แม่ๆทีมสิงหา ❤️

กี่วิคกันแล้วค่ะ แล้วรู้สึกว่าต้องตอดหรือดิ้นๆยังคะ 🫶🏻

31 ตอบกลับ

13 วีคแล้ว กินน้ำมะพร้าวได้ยังคะ 😁

2y ago

เรากินตั้งแต่2เดือนแรกแล้วค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะ

14วิคก็เริ่มแล้วคะ แต่ไม่บ่อย

13w5วันค่ะ รู้สึกตอดนานๆทีค่ะ

บ้านนี้17W เริ่มตอดแล้วค่ะ ☺️

15 w ท้อง2 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

14 w ..ยังไม่รุ้สึกค่ะ ท้อง 3

ทีมเดียวกันกับเราเลย

รู้สึกค่ะ

14w3d จ้า

I’m not goin