ทารกในครรภ์

กี่weeksกันแล้วคะแม่ๆ

ทารกในครรภ์
640 ตอบกลับ

10w ค่ะ แต่ยังแพ้หนักอยู่เลย

32w3d ตื่นเต้นมากค่ะ ลูกคนแรก

20 4 ค่ะ เริ่มดิ้นเก่งแล้ว 💖

14วีคค่ะแต่น้อยตัวเล็กค่ะ

38w 5d อยากคลอดมากๆเลยค่ะ😢💗

31วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

38+3 แล้วค่ะ น้องจะแตกแล้ว

30+3 ค่ะ ไม่รู้กลับหัวยัง

37+2 แต่น้องอยู่ท่าก้น 😅

33แล้วจ้าาา. อีกนิดเดี