แม่ๆดู อายุ​ครรภ์​ตง​ไหน​ค่ะ

กี่​สัปดาห์​ค่ะ

แม่ๆดู อายุ​ครรภ์​ตง​ไหน​ค่ะ
28 ตอบกลับ

10 W 2 D W=week D = DAY 10 สัปดาห์​ 2 วัน​คะ​ ตอนตรวจสงสัยอะไรควรถามหมอ​ เพราะบางทีอายุในครรภ์อาจไม่เท่ากับที่เรานับหลังประจำเดือนวันสุดท้ายคะ

ที่เขียนว่า 10 w 2 d ค่ะ คือ 10 weeks 2 day 2 เดือน 2 อาทิตย์ 2 วันค่ะ

10 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

10สัปดาห์2วันจ้า

GA 10 วีค 2 วัน จ้า

10 สัปดาห์ 2 วัน

10สัปดาห์2วัน

ขอบคุณ​ค่ะ​

10วีค2วันจ้า

10วีค2วันค่ะ