มีเรื่องสอบถาม​ค่ะ

อายุ​ครรภ์​ 27​ สัปดาห์​ค่ะ น้ำหนักลูก​ 1, 118 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา​ 19​ กิโล ปกติมั้ยคะ​ หรือน้ำหนักแม่มากเกินไป​คะ

2 ตอบกลับ

น้องก็ตัวใหญ่ใช้ได้เลยค่ะแม่ น้ำหนักเฉลี่ยของน้อง 27 วีคอยู่ที่ 875 กรัม 19 โลที่ขึ้นมาถ้าแม่ไม่รีบคุมจะอยู่กับแม่แน่นนอนค่ะ😅

5y ago

555​ ขอบคุณ​ค่ะแม่

บ้านนี้27วีค940กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขื้น7กิโลหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ