คุนแม่มือใหม่

กินไปกินมาพึ่งสังเกตุเห็นและกินบ่อยมาก อ่านดูก้อไม่มีอะไรนะแต่ห้ามสตรีมีครรภ์รับประทาน มีใครรู้ไหม

คุนแม่มือใหม่
69 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ ตอนนั้นไมาได้อ่าน พออ่านก็ตอนกินหมดแล้ว แต่ไม่เป็นอะไรค่ะ

เคยคิดที่จะกินแต่ว่าอ่านข้างถุงก่อนซื้อเลยรู้ว่าคนท้องห้ามกิน

บ้านนี้ก้อกินบ่อยค่ะ กินจนคลอดเลย ก้อไม่เห็นเป็นอะรัยน่ะค่ะ

อ้าว กินไปหลายซองแล้ว กินจนจะคลอดอยู่แล้วไม่ได้สังเกต😂😂

น่าจะมีส่วนประกอบ​อะไรที่ไม่เหมาะกับเด็กและคนท้องนะคะ​

อุ้ย พึ่งเห็น มือวานพึ่งกินไป วันนี้ก้อพึ่งซื้อมา อดเรย

น้ำตาลเยอะ ใช้กรด แต่งกลิ่น ฯลฯ เลยไม่เหมาะกับคนท้องจ้า

กินเหมือนกันค่ะ พอหมดถึงเห็น พอสามีเห็นโดนบ่นเลยจ้า 😥

บ้านนี้ไม่กินค่ะ เด็กเล็กก้อไม่ให้กินเหมือนกันค่ะ

อยากกินมากค่ะ แต่กินอะไรแม่บ้านนี้อ่านทุกอย่างเลย