🤣 ซื้อ​โฟลิคมาเยอะเลย

กินได้จนถึงตอนคลอดเลยไหมคะ​ ตอนไปซื้อใจลอยไปไกล​หูอื้อตาลายมึนๆ​ พ่อก็ไม่ทันฟังแม่ก็เหม่อๆ​สรุปได้มา2ถุง​ ถุงละ100เม็ด​ ตอนนี้​ 5w5วัน​ คะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วก็ยังกินต่อได้ค่ะ แต่หากไปฝากท้อง หมอให้มาแล้ว ก็เลือกทานอันใดอันหนึ่งนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​จ้า​