กินไข่วันละ 3ฟองเป็นไรไหมคะ

กินไข่วันละ 3ฟองเป็นไรไหมคะ ตอนช่วงท้อง 2เดือน แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไปเยอะ พอ4เดือนแล้วก็หายแพ้ค่ะ แต่ก็ยังกินไข่ถึงทุกวันนี้วันละ 3ฟอง เหมือนเดิม จนตอนนี้ท้องใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ลูกออกมามีสิทธิ์แพ้ไหมคะ น้ำหนักเริ่มแรกก่อนท้อง 45 แพ้ท้องลดเหลือ 39 ตอนนี้หนัก 50 แล้วค่ะ หมายเหตุ: ที่กินไข่เยอะ เพราะตอนไปตรวจท้อง เค้าให้แต่โด๊ปไข่ตลอด บอกแต่น้ำหนักเราน้อยไป กลัวลูกตัวเล็กค่ะ กลัวคลอดลูกมาลูกจะแพ้จะเป็นไรหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าน้องอาจแพ้ไข่ได้ กินไข่เยอะได้แต่ให้เน้นกินไข่ขาวค่ะ