กินไข่

กินไข่ต้มอย่างน้อยวันละ1ฟอง แล้วกินกล้วยกินนม สามารถเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องได้มั้ยคะแม่ๆ พอดีแม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินไข่ต้มเล่นๆเปล่าๆอ่ะคะ ชอบกินคุกข้าวมากกว่า

1 ตอบกลับ

เพิ่มได้ค่ะ หมอแนะนำมา บ้านนี้ก้กินไข่กับข้าวปกติค่ะ กินนม แต่ไม่กินกล้วยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ชอบกินกล้วยกับนม มากค่ะ555 กินหมดเป็นหวีเลย 🤣 ส่วนไข่ก็กินบ้างไม่กินบ้าง