ท้องผูกบ่อย

กินใรทามใมท้องผูกเกือบทุกวันตอนตี1 -3 คะของเสียก้อม่ใด้กิน กินแต่แตงกวา นม พวกอาหาร แม่มีแนะนำหน่อยคะ เหมือนท้อง มันยุบ เรย ท้อง5เดือนกว่าแรวเหมือนท้อง 2-3เดือนเรย

3 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ฉันตรายใมม่คันตกขาว คล้ายแป้งเปนจุดๆก้อนเล้กๆ

ทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆนะคะ

คุณแม่คะมีใรถามหน่อยคะ