โกโก้

กินโกโก้อาทิตละครั้ง​ จะเปนไรไหมค่ะ​ เรารุ้สึกว่าพอเรากินอารมดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแทบทุกวันค่ะ วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะตายยังใงไม่รุ้ แต่ช่วงนี้ก็เบาๆลงอาทิตละ1-2แก้วค่ะ เพราะยุไตรมาส3แล้วเน้นอาหารที่บำรุงมากกว่าค่ะ