โกโก้

กินโกโก้อาทิตละครั้ง​ จะเปนไรไหมค่ะ​ เรารุ้สึกว่าพอเรากินอารมดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะนะคะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

5y ago

จะสั่งเป็นหวานน้อยทุกครั้งเลยค่ะ​ 😅

กินเกือบทุกวัน แต่ต้งระวังเรื่องเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะแต่นานๆกินทีกลัวน้ำตาลขึ้น

ไม่บ่อยกินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินแต่หวานน้อยๆ

ได้คะ แต่พยายามอย่ากินเยอะ น้ำตาลสูงมาก

กินได้ค่ะเร้นหวานน้อย แล้วก็นานกินค่ะ

ใช่ค่ะมันเปนอะไรที่กินแล้วชดชื่น555

ไม่ได้กินก็ใจไม่ดี ต้องกินให้ได้55

นานๆกินที​ ก็ดีเหมือนกัน😂😂😂😂

บ้านนี้กินชอบกินช็อกโกแลตค่ะ