กินแล้วปวดท้องแล้วถ่าย

กินแล้วปวดท้องมากๆ แล้วถ่าย เป็นแบบนี้4-5วัน กินอะไรก็ตาม จะปวดท้องแล้วถ่ายออกมา ใม่ถึงกับเหลว ตอนนี้ 33+6 กังวลมาก?? ใตรเป็นแบบนี้บาง ตอนนี้จะไปหาหมอแล้ว แต่ลูกดิ้นเก่งดิ้นตามปกติ แต่หิวตลอด เพราะกินแล้วสักเดี่ยวๆก็ถ่าย ใครรู้ช่วยแยะนำหน่อยคะ หรือเป็นปกติก่อนจะคลอด พอดีท้องแรกคะ สับสนไปหมดใม่รู้ว่าเจ็บคลอดหรือแค่ปวดท้องเฉยๆ???

1 ตอบกลับ

ปกติแหละค่ะ เราก็เป็น เรา 35+5 วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกคะ จะได้ใม่ต้องกังวลคะ🙏😍❤