ปริมน้อยเด็ก6วัน

กินแล้วก็นอน

ปริมน้อยเด็ก6วัน
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินแล้วก็นอน ตอนนี้ได้ 16 วันแล้ว

ดีใจด้วยจ้า ขอให้น้องเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายนะคะ

5y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแบบนี้ตลอดด้วยเถอะกลัวน้องเข้า2เดือนล่ะร้อง

กินนมต่อครั้งปริมานเท่ารัยครับ

4y ago

กลางวันกิน5-6กลาวคืนกิน3ค่ะ

สุขภาพแข็งแรง โตไวๆ นะคร้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ

สงสัยอะไรคะสาวน้อย 😁

5y ago

สงสัยหิวนมอีก😁😁

หน้าเครียดเชียวลูก

4y ago

น่าปกติของหนูจ้าแม่

เลี้ยงง่ายดีจังค่ะ

5y ago

กลัวเข้า2เดือนล่ะร้องจังเลยแม่