คุณแม่ท้อง24สัปดาห์ บ้านไหนนอนเก่งบ้าง

ช่วงนี้รู้สึกว่านอนเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืน เพราะเราเองไม่ได้ทำงาน กินแล้วก็นอน รู้สึกอยากนอนตลอด แบบนี้ปกติดีไหมนะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นช่วงท้องไตรมาสต์แรก หลับแข่งกับแมวตื่นเช้ามา กินข้าวละหลับต่อ ตื่นเย็น กินข้าว หลับต่อ วนอยู่แบบนี้ 🤣

1y ago

นอนเท่าไหร่ก็ไม่หายง่วง 😂😂🤣 ตอนนี้ 16 วีคแล้ว หายแล้วค่ะ

เราก้อเป็นค่ะนอนแทบทั้งวันรู้สึกว่าถ้าได้นอนอิ่มแล้วจะสบายตัวมากวันในนอนไม่อิ่มไม่สบายตัวเลย

1y ago

ใช่ค่ะ ที่บ้านบอกให้เดินออกกำลังกายบ้าง แต่เราง่วงตลอดนั่งอยู่จะหลับ555

นอนเก่งกว่าตอนยังไม่ท้องค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยหลับเท่าไรค่ะ

1y ago

จะตื่นกลางคืนค่ะแม่ น้องดิ้นประมาณตี1-3 ช่วงนี้จะไม่ค่อยหลับ เลย