ขอถามหน่อยค่ะ

กินแต่น้ำเย็นๆมีผลต่อน้องมั้ยค่ะ บางทีกินแต่โออิชิถ่าไม่กินมันไม่มีแรง อยากกินแต่น้ำหวานๆคอแห้งบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

หมอตรวจเลือดไหม ระวังเป็นเลือดจางนะ ติดกินนำ้เย็นขาดนำ้เย็นไม่ได้คนเป็นเลือดจางชอบมีอาการนี้

2y ago

พรุ้งนี้จะไปฝากครรภ์พอดีค่ะ