กินแซลมอนดิบได้ไหม

กินแซลมอนดินมา2วันติดแล้วค่ะ แต่กินไม่ได้เยอะมาก จะเป็นอะไรมั้ย ไม่มีอาการอะไรค่ะ ลูกก็ดิ้นเหมือนทุกวัน แต่ก็กังวนอยากถามแม่ๆคนอืน กินแซลมอนดิบกันแล้วอันตรายมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอว่าทานได้มั้ยคุณหมอบอกทานได้นะคะแต่ต้องเป็นแบบสดจริงๆ

ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ไม่ทานเลยจะดีกว่าค่ะแม่

อย่าทานเยอะก็พอค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ