กินแกงหน่อไม้ดองกับชุปหน่อไม้เข้าไปรู้สึกปวดท้องมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

กินแกงหน่อไม้กับซุปหน่อไม้ดองรู้สึกไม่สบายท้องและปวดท้องไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยกินแล้วมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ 2เดือน5วัน เขาห้ามกินใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของหมักดองที่ไม่สะอาด ก็ทำให้รับเชื้อแบคทีเรียมาได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณจร้า. แม่อาการดีขึ้นแล้วค่ะต่อไปนี้จะไม่กินแล้วค่ะ

หน่อไม้ไม่ควรทานนะคะ รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ อาการดีขึ้นแล้วค่ะ