9สัปดา2วัน กินเนื้อมะพร้าวจะเป้นอันตรายไหม

กินเนื้อมะพร้าวจะเป้นอันตรายไหม เพราะไปอ่านมาน้ำมะพร้าวทำให้มดดลูกบีบตัวแท้งได้ พอดีคนแรกเรากินน้ำมะพร้าวเข้าไปละแท้งไม่รุ้เกี่ยวกันไหมนะคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกช่วง 1 ถึง 3 เดือนแรกควรงดน้ำมะพร้าวเนื้อมะพร้าว เพราะมีสารทำให้แท้งง่ายค่ะ

จะนำ้จะเนื้อก็ต้องเลี่ยงให้ถึง 3 เดือนค่ะโดยเฉพาะคนมีประวัติเสี่ยง