7 เดือน เหลือ2เดือนแร้ว อยากให้น้องออกมาถึงเกณฑ์

กินเท่าไร น้ำหนักก้ไม่ขึ้น มันยุที่ 60-61 ตรงนี้ตลอด ไม่เพิ้มขึ้นมากกว่านั้นเรย ตอนไม่ท้อง น้ำหนักยูที 54-55 หรือเพราะน้องตัวสูงด้วย เกี่ยวไหมคะ กังวลว่า กินไม่ลงลูกคะ ปกติ ไข่ต้มกินแต่ไข่ขาว วันละ 1 ฟอง ผลไม้ นม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักคุณแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกในท้องนะคะ ให้ดูที่น้ำหนักลูกตามใบอัลต้าซาวด์ #เม้นต์แรก