โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ

โอบิมิน กินตอนไหน กินเช้ารึว่าก่อนนอนค่ะกินก่อนนอนได้มั้ยรึต้องกินเช้า

โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ​

บ้านนี้หมอ ให้กินหลังอาหาร เย็นค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะจะได้ไม่ลืม

หมอให้เรากินหลังอาหารกลางวันค่ะ

บ้านนี้ซีด กิน วันล่ะ 3 เวลาเลยค่ะ

ของเราคุณหมอ..ให้กินตอนเย็นจร้า

บ้านนี้หมอบอกให้กินก่อนนอนจ้า

หมอให้เรากินเช้าและเย็นเลยค่ะ

เรากินตอนเช้าหลังอาหารจ้าเเม่

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ