โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ

โอบิมิน กินตอนไหน กินเช้ารึว่าก่อนนอนค่ะกินก่อนนอนได้มั้ยรึต้องกินเช้า

โอบิมิน กินตอนไหน ยาโอบิมิน-เอแซด กินเช้ารึก่อนนอนคะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนจ้า

บ้านนี้หมอให้กินเช้าค่ะ😊

เช้าหรือก่อนนอนก้อได้จร้า

หมอให้กินเช้าเหมือนกันค่ะ

ของเราคุณหมอให้กินก่อนนอน

ของเราหมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ของเราหมอให้กินก่อนนอนคะ

บ้านนี้หมอให้กินเช้าค่ะ

คนไห้ยาบอกว่าไงละค่ะ ?

ของเราหมอให้กินก่อนนอน