หิวบ่อยมากก

กินเก่งมากไปค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง ไม่แพ้ท้อง แค่ปวดหลังค้าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ไม่เเพ้เลย กว่าจะรู้ตัวว่าท้องตั้ง5เดือนรู้เพราะท้องออก เเต่ระหว่างนั้นปวดหลังทุกวัน กินเก่งกว่าปกติ

บ้านนี้หิวบ่อยค่ะวันนึ่งกินข้าว5รอบ ผลไม้อีก และง่วงนอนมากๆ ค่ะ