26w4d ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น​ ผิดปกติไหมคะ

กินอิ่มก็ไม่รู้สึกว่าดิ้น​ นานๆจะรู้สึกที​ เหมือนอะไรชนท้องพอเอามือจับก็เงียบเลย​ น้องจะดิ้นตอนไหนคะ​ ไปหาหมอมา​ หมอฟังเสียงหัวใจน้องก็ปกติดี​ กังวลมากคะ​ ☹️

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า