แม้ท้องง7เดือน

กินอาหารเสริมน้ำมันปลาได้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ไม่ควรกินนะคะ เพราะปกติถ้ากินหมอจะให้งดช่วงหลัง6 เดือนค่ะ ถ้าอยากบำรุงสมองลูกทานพวกไข่แดง หรือนมที่มีพวก DHA ดีกว่าค่ะ

ไม่ทันแล้วจ้า ควรกินตอน 4 เดือน และหยุดกินตอน 7 เดือน เพราะน้ำมันปลามีผลต่อการแข็งตัวของเลือดนะคะ

บางรายมีผลข้างเคียง​ทำให้คลอดก่อนกำหนด ไม่กล้ากินเลย​ ลองไปอ่านในเว็บนะคะ

อาหารเสริมหรือยาทุกชนิดแม่ปรึกษาหมอก่อนทานดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

น้ำมันปลาจะกินได้ต้องภามหมอนะคะ ในแม่ท้องบางรายก็มีผลค้างเคียงค่ะ

เราถามหมอ หมอไม่ให้กินเลยคะ

แนะนำลองปรึกษาหมอดูนะคะ

หมอห้ามคะ เราถามแล้ว

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

กินอยู่คะ 7 เดือนละ