มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตั้งแต่4วีคบ้างค่ะ 😭

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกอย่างเดียวเลย มีอะไรพอช่วยได้บ้างคะ

18 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่4wkเลยค่ะตอนนี้21wkยังมีบ้างเล็กน้อย​ 😂

นี่แอดมิดให้น้ำเกลือเลยค่ะ..เพราะลองมาหมดแล้ว

พักผอ่นให้มากฯเข้านอนแต่หวค่ำมันดีขื้นจิงนะ

แพ้มากๆตอนนี้ จะ10 วีคแล้วยิ่งหนัก

เรากินน้ำขิงค่ะ จิบทั้งวันเลย

ยาแก้แพ้ดีสุดล่ะค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ

3y ago

แครกเกอร์ ขนมปังกรอบ อันนี้ก็ช่วยได้นะ

เราอมบ๊วยค่ะ😁

3y ago

บ๊วยบี่ห้ออะไรค่ะคุณแม่ แนะนำหน่อยค่ะ