มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องตั้งแต่4วีคบ้างค่ะ 😭

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกอย่างเดียวเลย มีอะไรพอช่วยได้บ้างคะ

18 ตอบกลับ

หนูแพ้ตั้งแต่ เดือนแรก ถึงเดือน3เลย กินอะไรไม่ได้ อ้วกอย่างเดียว น้ำเปล่าก็อ้วก ต้องกินน้ำโกโก้บ้าง ชาเย็นบ้าง แต่ไม่หวานนะค่ะ แล้วก็อยากกินแต่นมกับกล้วยน้ำหว้า บ้านนี้ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลย แต่แฟนกับอยากกินแทน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จากกินหวานๆได้ ตอนนี้ไม่ได้เลย ทรมานมาก หิวนะ อยากกิน แต่กินลงออกหมดเลยแม่

ลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ เหลือแต่แค่จะนอนไห้น้ำเกลือที่โรงบาล เมื่อไหร่แหละค่ะ 😔😔😔แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 7w ค่ะ

3y ago

ให้น้ำเกลือดีที่สุดค่ะ..ใช้วิธีนี้เหมือนกัน .😁😁😁

แพ้ตั้งแต่ประจำเดือนขาด นอนยังไงก็ตื่นมากลางดึกอยู่ดี นอนต่ออีกทีเช้า ตอนตื่นทั้งหิวทั้งแสบท้องทั้งอยากอ้วก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องยิ่งแพ้ แพ้จนถึง 13 week ถ้าแพ้ไม่มากลองจิบน้ำขิงดูค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องเลยค่าา เดือนกว่าๆจนตอนนี้ 3เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยหายแพ้ดีเลยค่ะ

3y ago

เข้าวีคที่5เองแม่ แต่แพ้หนักมากค่ะ 😭

แพ้ตั้งแต่มีนอ้งจนจะคลอดก่อยังแพ้อยุ่กินไม่ได้แต่ตอ้งพะยายามกินค่ะกินกว้ยกับนมเยอะฯ

แพ้ตั้งแต่ 4 วีคจนถึงปัจจุบัน 12 วีคยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลยค่ะ

ของเปรี้ยวช่วยได้จ้า เราก็แพ้ตั้ง4week หายตอน12week กินได้แต่ของเปรี้ยว

แพ้ตั้งแต่วีคแรกๆเหมือนกัน เข้าวีคที่ 13 ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

น้ำขิงค่ะ ไม่ก็พบแพทย์ให้น้ำเกลือหมอพึ่งบอกเรามาเมื่อวาน