สอบถามแม่ๆค่ะเเพ้ท้องจะหายช่วงกี่วีค

กินอะไรไม่ค่อยได้เลยเบื่ออาหาร รู้สึกหิวอยู่แต่กินได้น้อย อาเจียน แพ้ท้องน้ำหนักลงเยอะมากเลยค่ะ ขอคำเเนะนำอาหารการกินหน่อยค่ะ #เครียดมากๆเลยค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4weekคะจนตอนนี้9weekก็ยังแพ้​ แพ้หนักมากทรมานสุดๆเลยคะ​ ยาบำรุงยังทานไม่ค่อยได้เลยอ้วกออกมาหมด​ เบื่ออาหารทั้งๆที่หิวมากๆกินไรก็อ้วก​ สู้ๆนะคะ​ได้แต่อดทน​รอจนกว่าจะดีขึ้น

2y ago

แม่ก็สู้ๆนะคะ

แต่ละคนต่างกันไป บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ แม่เลือกทานที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ แบ่งทานครั้งละน้อย อย่าปล่อยให้ท้องว่าง

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ดีจังเลยไม่แพ้