ขิถามหน่อยครับแฟนผมตั้งครรภ์กินยาหอมได้ไหม หรือยาลดกรดในกระเพาะอาหารได้ไหม เพราะมีอาการแพ้ท้องครับ

กินอะไรไปก็อ๊วก ไม่ยอมกินยา ไม่รู้ไแเอาข้อมูลจากไหนมา

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ แนะนำการกินอาหาร อย่าซื้อยาทานเองค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักตั้งแต่ 5 วีค จนถึง5 เดือนกว่าเลยค่ะ แอดมิทไป 2 รอบ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไป

ถ้าแพ้มากๆ แนะนำหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาให้ อย่าทานยาเอง มันมีผลกับน้องด้วยค่ะ