ขอคำแนะนำ น้อง2ขวบ5เดือน

ขอคำแนะนำ การป้อนยาลูกหน่อยค่ะ น้องกินยายากมาก ป้อนไปก็พ้นออกมาหมด ดิ้นไปร้องไห้ วันนี้คือหนักเลยพอถึงเวลากินยาเค้าจะร้องไห้ กรี้ดๆเอามือปิดปาก ร้องจนคออักเสบเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ไม่ยอมกินยา

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใส่syring3ml เอาเอาลึกๆค่อยกด แล้ว บีบจมูกค่ะ