ไตรมาสแรกท้องอืดบ่อยมากเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ

กินอะไรได้ไม่เท่าไรก็ท้องอืดเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เรากรดไหลย้อนหนักมาก ลมในท้องเยอะ แบ่งมื้ออาหารย่อยๆ งดเผ็ดรสจัดไปก่อน กาวิสคอนหลังอาหาร สัก2-3วัน จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นค่ะ

ท้องอืดเหมือนกันค่ะ เลยลดอาหารลงกินทีละนิดแต่กินบ่อยๆเอา

จิบน้ำขิงระหว่างวัน หากเป็นเยอะกิน air x ค่ะ

เลือกอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่

บ้านนี้ทานยาคลู ค่ะ