กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้ดีหรอคะ?

กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้ดีหรอคะ? แล้วถ้าท้องใหญ่แล้วตัวเราไม่ได้ใหญ่ตัวลูกเราในครรภ์จะใหญ่มั้ยคะ?ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า นม อาหารที่มีประโยชน์ผักผลไม้