น้ำตาลขึ้น160

กินอะไรถึงจะลดน้ำตาลในเลือดดีค่ะพอดีไปตรวจน้ำตาลขึ้นมา160ค่ะ นัดตรวจ4เข็มอีกกลัวน้ำตาลขึ้นอีก😭

1 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยต้ม ข้าวกล้อง ข้าวไลท์เบอร์รี่ แทนข้าวขาว งดแป้ง งดกินขนมปังค่ะ กินนมจืด งดนมหวาน งดขนมหวาน ทานอาหารรสจืด งดของทอดของมัน ที่พูดมา บ้านนี้กินหมดเลย แต่กินตอนที่อยากนะคะ นานๆกินที แค่หายอยาก เข้าใจคนท้องห้ามกินไม่ได้ แต่ก้เลือกกินนิดนึงค่ะ จากบ้านนี้น้ำตาล198 ตอนนี้เหลือ129ค่ะ

4y ago

😘