ขอสอบถามหน่อยค่ะ กินอะไรถึงจะลงลูกค้ะ 🥰😍

กินอะไรถึงจะลงลูกค้ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้ดื่มนมวันละ2กล่อง ทานใข่มื้อละฟอง กินผักผลไม้เยอะๆ ของที่มีประโยชน์ต่อร่างกายครบ5หมู่ถ้าทานได้ก็อัดเข้าไปแน่นๆเลยค่ะ 😂

ทานจำพวกโปรตีน มี เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

1y ago

ไข่ทานวัน2ลูกทุกวันคับ