ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะของที่เตรียมไปคลอดเเม่ๆเตรียมอะไรบ้างค่ะเเม่บ้านนี้ท้องเเรกไม่รู้ว่าต้องมีอะไรบ้างค่ะกลัวเตรียมไปไม่ครบ🙏🥰

1 ตอบกลับ

ของใช้น้องก็ ผ้าอ้อม แพมเพิส สำลี ผ้าห่อตัว ชุดเด็ก ทิชชู่เปียก ที่ปั้มนม สบู่เด็ก ไม่ต้องเนอะนะคะ กะว่าอยู่แค่ 3 วัน

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ