กินอะไรดีที่ทำไม่ให้อ้วกอ่ะค่ะ. ท้องแรกค่ะ 10week ค่ะ เจ้บที่พุงมาก จะอ้วกก เวียนหัวกินอะไรดีไม่ไห้อ้วกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ พยายามกินให้ได้นะค่ะ กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ