น้ำนม

กินอะไรคะน้ำนมถึงจะเยอะ เราผ่าคลอดคะไม่กล้ากินมั่ว แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

23 ตอบกลับ

กินนำ้อุ่น เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นๆ น้ำขิง ผัดขิง ค่ะ

น้ำขิง หัวปลี น้ำอินทผาลัมจ้า

บ้านนี้กินน้ำขิงค่ะเยอะมาก

หัวปลีกับน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ ^^

น้ำหัวปลี อินทผาลัมค่ะ

น้ำหัวปลี น้ำขิงอุ่น

น้ำขิง อินทผาลัมค่ะ

กินน้ำเยอะๆจ้า

น้ำอุ่นมากๆค่ะ