กำลังตั้งครรภ์มีอาการเจ็บคอสามารถซื้อสเตร็ปซิลมาทานได้ไหมคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ🙏🏻

3 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเคยไอหนักและเจ็บคอมากค่ะ แต่ไม่กล้าทานยาอมตัวไหนเลย แต่แอบเห็นลูกอมของริโคลาใน7-11ค่ะ เลยสอบถามทางริโคล่าว่าคนท้องทานได้มั้ย สรุปคือทานได้ เลยลองซื้อรสออริจินอลมาทานดูค่ะ ช่วยได้เยอะอยู่นะคะ ไอน้อยลง เจ็บคอน้อยลง แม่ว่าชุ่มคอกว่ายาอมแก้เจ็บคออีก

แนะนำน้ำมะนาว ใส่เกลือ จิบๆ ทั้งวัน ดีขึ้นแน่ค่ะ งดน้ำเย็นก่อนด้วยนะคะ

กินได้บางตัวคะ อ่านฉลากก่อนกิน