36+3

กินส้มตำได้มั้ยคะอยากกินมาก.☺

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินประจำค่ะ แต่ถ้าเลือกกินเจ้าที่ใส่ปลาร้าต้ม และไม่ใส่ปูดองจะดีกว่านะคะ

กินได้ค่ะ ยิ่งตำกินเองยิ่งดี ปรุงน้ำปลาแบบสุกน่ะค่ะ เราตำกินเองเกือบทุกวันค่ะ

กินได้ค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้ว อยากขนาดไหนก็กินไม่ได้น้าาาา

กินได้ค่ะ เบาผงชูรสนะคะ แล้วก็ใช้น้ำปราร้าต้มสุกนะคะ

กินได้ค่ะ งดผงชูรส น้ำปลาร้าต้มสุกนะคะ

กินได้ค่ะ ปลาร้าต้องต้มสุกและสะอาดจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

กินได้ค่ะแนะนำตำไทย☺️

กินได้ค่ะ