ท้องอ่อนกินส้มตำได้ไหมค่ะ

กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหมค่ะ 7 วีคจ้า เถียงกับพ่อของลูกอยู่จ้า

33 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่ควรบ่อยค่ะ เราชอบกินเผ็ดมากๆ ส้มตำปลาร้า น้ำพริก แต่ต้องงดด้วย กินแค่หายยากอ่ะค่ะ กินเผ็ดทำให้ท้องอืดได้ ส่วนปลาร้ามันไม่สุกอ่ะค่ะ อาจจะทำให้เกิดพยาธิ ท้องเสียอะไรประมาณนี้