ท้องอ่อนกินส้มตำได้ไหมค่ะ

กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหมค่ะ 7 วีคจ้า เถียงกับพ่อของลูกอยู่จ้า

33 ตอบกลับ

เราก็ทานค่ะ แต่ไม่มาก ไม่ค่อยอยากทานเยอะเพราะเป็นของหมักดองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

กินได้แต่ไม่ควรบ่อย ปลาร้าต้องต้มสุกไม่ใส่ผงชูรส

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

แต่หมอห้ามของหมักดองรึป่าวค่ะ ทำไมหมอห้ามเรา

กินตามปกติทุกอย่างค่ะ บ้านนี้กินเผ็ดเปรี้ยวมาก

กินได้ค่ะแต่ต้องทำให้ปูกับปลาร้าสุกก่อนนะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

เรากินจ้า กินทุกอย่างเลยทั้งปู ทั้งปลาร้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

ตั้งครรภ์3เดือนกินปลาร้าได้ไหมค่ะ

ไม่ควรค่ะ ของแสลงทุกชนิด งดดีกว่าน้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

ดินได้คะแต่อย่ากินรสจัดดจะแสบท้อง

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️

ได้ทุกอย่างคะ แต่ต้องสะอาดนะคะ