ท้องอ่อนกินส้มตำได้ไหมค่ะ

กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหมค่ะ 7 วีคจ้า เถียงกับพ่อของลูกอยู่จ้า

33 ตอบกลับ

ของเราตอนยังไม่รู้ว่าท้องกินติดต่อกัน4-5วันเลยค่ะจนยายที่ทักว่าท้องหรือป่าวเรารอจนถึงประจำเดือนมาแต่ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจเจอ2ขีดเลย ค่ะ

5y ago

ค่ะ