ท้องอ่อนกินส้มตำได้ไหมค่ะ

กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหมค่ะ 7 วีคจ้า เถียงกับพ่อของลูกอยู่จ้า

33 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอนะคะ... ไม่ควรทานมะละกอดิบค่ะ มีสารทำให้มดลูกหดตัว คุณแม่ทานเป็นตำแตงแทนมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่คงโดนงดส้มตำอีกนานจ้า 😂