คลอดลูกอีก3วันน้องครบ1เดือนกินนมเเม่ล้วน

กินส้มตำปูปลาร้าได้ตอนไหนหรอคะอยากกินมากน้องกินนมเเม่ล้วนกลัวกินไปน้องจะท้องเสียรึป่าว😅

1 ตอบกลับ

กินได่ค่ะ เขากินตอนน้องครบ1เดือนพอดี ไม่ท้องเสียค่ะ นมกว่าจะถึงปากน้องทุกถูกสกัดเป็นน้ำนมหมดค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับน้ำว่าน้องดูดนมแล้วจะท้อง ถ้าแบบนั้นเรากินเผ็ดน้องก็เผ็ดด้วยแล้วค่ะ🥰