การเปลี่ยนแปลง

ท้อง8 เดือนฉี่ บ่อย ตะคิว กิน ทรมานมากคะ แม้ๆอาการเป็นไงกันบ้างคะ#ทีทกรกฎาคม

18 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันค่า ตะคิวกินบ่อยมาก ปวดขาเส้นตึง ร้องไห้ดังมาก เพราะเส้นขาตึงเจ็บ🥹 ปวดฉีบ่อยบ้านนี้นั่งส้วมอีกลำบากสุดๆ ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดแขนปวดขาไม่สบายตัวเลย โดนแฟนล้อเลียนเดินท่าเป็ดทุกวัน😂

1mo ago

สุ้ๆคะอีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้ว

บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะแม่ เมื่อคืนปวดท้องคล้ายปวด ปจด.จะมาเลยค่ะ ตะคิวกิน ขาซ้ายตึงปวดหลังร้าวลงก้นถึงขา ลูกโก่งตัวบ่อย สะอึกเก่งค่ะกลัวอยุ่ไม่ครบกำหนดจัง🥺🥺

1mo ago

33วีควันนี้พอดีค่ะแม่ ช่วงนี้สังเกตุแต่ตัวเองกับลูกค่ะแต่โชคยังดีไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะท้องแรกแม่ก้อคลอดก่อนกำหนดด้วย(28+5น้องเสียในครรภ์รคลอดนานเกินไปค่ะ) ท้องนี้แม่เลยกลัวค่ะ สู้ๆนะคะ แม่ๆ อีกไม่นานแล้วค่ะ😍😍

บ้านนี้ฉี่บ่อย ปวดท้องน้อย ปวดโหนกน้องสาวปวดหลังสุดๆค่ะ ได้ไปนอนโรงบาลมาเมื่อไม่นานเองค่ะมีท้องแข็งโดนยากระตุ้นปอดเด็กไปจุกๆเลยค่ะ🥹

8เดือนเหมือนกันค่ะ อาการเวลาเดินจะปวดขา เดินไปปวดไป นั้งนอนท้องแข็งบ่อยลูกโก่งตัวบ่อยมากค่ะ ก้มก็ไม่ค่อยได้เลย

1mo ago

ใช่ คะ อดทนหน่อยเดะก็ได้เจอแล้ว ทางนี้เดิน อุ้ยอ้าย มาก🤣

บ้านนี้ปวดขา ถ่ายบ่อยมากๆ ฉี่บ่อย ปวดหลัง นอนไม่หลับเลยกลางคืน แต่กลางวันง่วงตลอดทั้งวันเลยค่ะ

ทางนี้ เป็นตะคริวที่แขนค่ะ จะเป็นแค่ช่วงเช้ามืดตอนตื่นนอน ฉี่ไม่บ่อย และเท้าบวมแล้วค่ะ

1mo ago

ใช่นี่ก็เป็นที่แขน ตอนเช้า เป็น สักพัก แต่ขาไม่เป็นคะ

+ค่ะ เพิ่มเติมนอนไม่หลับ ปวดกระดูก ปวดเข่า ปวดหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวก ดิ้นรุนแรงมาก🥺

1mo ago

😢ไม่ปวดเข่า เป็นแค่ตะคริวกิน

บ้านนี้ฉี่ไม่บ่อย ปวดขา ปวดหลัง หน่วงท้องน้อย เป็นตะคริวบ่อย

8เดือน 32w ฉี่บ่อยมาก ปวดหลัง นั่งนานไม่ได้ ลูกชอบสะอึกในท้อง

บ้านนี้ฉี่บ่อย ปวดขา เป็นตะคริว เดินเหมือนแพนกวินแล้ว 🤣🤣🤣

1mo ago

นี้เจบซี่โคร่งขวามาก น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น 🤣