สับปะรด

กินสับปะรดช่วยเร่งคลอดจริงหรือป่าวค่ะ. ตอนนี้ท้องได้ 38w 4d ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องเร็วๆ

4 ตอบกลับ

น่าจะได้บ้างนะค่ะ อยากเห็นน้องเร้วเหมือนกันค่ะ

38+6 แล้วยังไม่มีเจ็บท้องเลย. อยากเห็นหน้าลูกแล้วว

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ38+6ยังเงียบยุเลยอยากคลอดเองไม่อยากผ่าท้องสองลุ้นทุกวันเลย

เรากินนะ ไม่ช่วยอะไร 🤣

เราก้อกิน