ตั้งครรภ์

กินสตอร์มากๆดีต่อเด็กไหม

ตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

สตอเบอร์รี่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีประโยชน์มากช่วงตั้งครรภ์ บำรุงการสร้างเซลสมอง ลูกตา ระยังช่วยให้คุณแม่หลับสบายค่ะ ตอนท้องทานทุกวัน สตอเบอร์รี่ เชอร์รี่ ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้วมีแค่คนบอกว่าตาน้องสวย ดูมีประกาย

ทานเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย เพราะกลัวเรื่องใส่ยาค่ะ (บ้านอยู่ภาคใต้ แต่สตอเบอรี่ส่งจากเหนือมาขาย ลูกยังสดสวยอยู่เลย เลยกลัวๆเรื่องยาอะค่ะ เพราะปกติผลไม้นี้จะเน่าเสียง่าย)

ตะกูลเบอรี่ทุกชนิดมีประโยชน์ต่อลูกน้อยในครรภ์ค่ะแม่ บ้านนี้มีเวลาก็หาซื้อทานค่ะ

ดีนะ แต่ยาเยอะและหวานค่ะ ขนาดซื้อจากไร่ตอนเช้า เย็นมาเริ่มมีช้ำๆแล้ว

สะตอเบอรี่มีกรดของโฟลิคค่ะมีข้อดีสำหรับคนท้องนะค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังกินจ้าแต่แม่ต้องล้างให้สะอาดนะคะ

บ้านนี้2วันหมดโลค่ะ 5555 ชอบมากเพิ่งมาชอบตอนท้อง

ทานได้ค่ะ แต่อะไรที่ากเกินไปก็ไม่ดีนะคะ

ดีคะ แต่กลัวเรื่องยาอย่างเดียว

ต้องควบคุมปริมาณด้วยน้ะเเม่