กินยาไตรเฟอร์ดีน กินแล้วอาเจียน

กินยาไตรเฟอร์ดีนวันนี้ มีอาการอาเจียนพร้อมกลิ่นเลือดออก ปกติไหม? กินยานี้แล้วอาเจียน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาไตรเฟอร์ดีน กินแล้วอาเจียน
6 ตอบกลับ

ทางนี้กินปุ๊ปพุ่งเลยค่ะ อาเจียนหมด กินไม่ได้จริงๆ มีเป็นผลข้างเคียงของยาด้วยค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ แนะนำไปหาหมอค่ะ ขอเปลี่ยนยา ทางนี้ไปหามาเมื่อวันจันทร์ คุณหมอเปลี่ยนให้ค่ะ เป็นตัวอื่นแทน ตัวนี้หมอบอกไม่ต้องกินเลยค่ะ ถ้าเราไม่ไหว มันพาเราเวียนหัวด้วย ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

หมอเคยบอกเราว่า กินแล้วจะเวียนหัว คลื่นใส่ อาเจียน ให้เปลี่ยนมากินตอนหลังอาหารเย็นค่ะ กินแล้วจะได้นอน แต่ถ้าแม่อาเจียนมากๆหรือไม่ไหว สามารถบอกคุณหมอได้ค่ะ คุณหมอเคยถามเราเหมือนกันว่ากินได้มั้ย

ให้เปลี่ยนเวลาทานเป็นก่อนนอนค่ะ ตอนท้องแรกฝากรพ.ได้ตัวนี้มาเหมือนกัน ทานบ้างเว้นบ้างพยายามทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกินทีไรอาเจียนตลอด เลยเปลี่ยนเวลากินก่อนนอน

ปกติคะ พยายามกินนะคะ เปรียนเวลาเป็นกินก่อนนอนได้คะ

10mo ago

สามารถกินช่วงใหนก้อได้คะ แต่ควรกินทุกวัน .กินห่างจาดแคบเซียม2ชม. ห่างนม30นาทีคะ

ของเราหมอให้กินก่อนนอน ไม่มีผลข้างเคียงอะรัยเลยค่ะ