กินยาไตรเฟอร์ดีน กินแล้วอาเจียน

กินยาไตรเฟอร์ดีนวันนี้ มีอาการอาเจียนพร้อมกลิ่นเลือดออก ปกติไหม? กินยานี้แล้วอาเจียน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาไตรเฟอร์ดีน กินแล้วอาเจียน
6 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กินก่อนนอน ไม่มีผลข้างเคียงอะรัยเลยค่ะ