ใครกินยาเม็ดสีเขียวกับสีชมพูที่หมอให้มาแล้วพะอืดพะอมจะอ้วกบ้างค่ะ ทำไมเราเป็น บางวันก็มีอ้วกออกมาด้วย เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครรู้บ้าง

กินยาหมอไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกครั้งแล้วบอกอาการค่ะหมอจะได้เปลี่ยนยาให้หรือกินตัวไหนแล้วเวียนหัวก็เปลี่ยนเวลามากินตอนก่อนนอนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบหมอน๊า

หินแล้วเวียนหัวเปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ