แม่ท้องอ่อน

กินยาพาราได้ไหมคะ

16 ตอบกลับ

ได้ค่ะเเต่ไม่เกิน 4 เม็ดต่อวันนะค่ะ แต่ถ้าทนได้ก้อไม่แนะนำให้กินค่ะ หาผ้าเย็นประคบ รึกินของเย็นให้ชื่นใจก้อช่วยได้ค่ะ

พาราอย่างเดียวนะคะ ❌ไอบูโปรเฟ่นไม่ได้ ครั้งละ1เม็ด 1วันไม่ควรเกิน2เม็ดค่ะ

กินยาพาราได้อย่างเดียวนะค่ะ ส่วนยาอื่นต้องปรึกษาหมอค่ะ

ได้จ้าครั้งละ1เม็ดก็พอ

ทานได้ค่ะ 1เม็ดนะคะแม่

1เม็ดต่อ6ชั่วโมงค่ั

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ